Thiết kế kỷ yếu thành lập công ty

Kỷ yếu xây dựng company là bộ kỷ yếu cần thiết đối cùng mỗi company, đánh dấu các cột mốc quan trọng như 5 năm, 10 năm, 15 năm,.. Kể từ khi Công ty xây dựng cho tới hiện tại. Bộ kỷ yếu cần được thực hiện chỉnh chu và chuyên nghiệp.

y-tuong-cho-bo-ky-yeu-thanh-lap-cong-ty-427 (1).jpg

Kỷ yếu xây dựng company là gì?

Đây được coi như là tư liệu chiếu lại những sự kiện, nhân viên,.. Trong suốt quá trình xuất hiện và kích thích của Công ty. Tùy vào lĩnh vực kinh doanh cũng như là cá tính của company mà mỗi quyển kỷ yếu có cách biểu thị khác biệt từ thông tin, hình ảnh tới phong cách lên ý tưởng và in ấn.

ngoài điều đó, kỷ yếu thành lập Công ty còn là 1 món tiến thưởng ý nghĩa tinh thần cao, lời tri ân gửi đến những người đi trước, khởi nguồn cho Công ty, những nhân sự đã và đang cống hiến cho sự kích thích của company. Lời cảm ơn tới đối tác, bạn hàng đã tin cậy và đồng hành với doanh nghiệp trong suốt 1 thời gian lâu vừa thông qua.

y-tuong-cho-bo-ky-yeu-thanh-lap-cong-ty-427 (2).jpg

Ý tưởng lên ý tưởng kỷ yếu thành lập company

  • Về hình ảnh

bạn có rất nhiều lựa chọn thu thập hình ảnh như là những bức ảnh cũ từ lúc company mới thành lập, image company thông qua từng giai đoạn kích thích, những sự kiện nổi bật, image nhân viên cũ cũng như nhân sự hiện đang làm việc. Sẽ là tốt nhất nếu bạn có những tấm hình gốc đặt đảm bảo chất lượng image lúc design và in album. Nhưng mà, nếu chỉ có những tấm hình cũ in ra rồi, bạn có thể liên hệ cùng cơ quan design scan ảnh ra để đảm bảo tiêu chuẩn là tốt nhất.

  • Về thông tin

Cuốn kỷ yếu thành lập Công ty cần nêu được quá trình hiện ra doanh nghiệp từ lúc mở màn design, đề tài về những người có tầm cần thiết, sự đổi mới, luân chuyển nhân viên,.. Cuốn kỷ yếu này bạn có thể phát hành vào ngày hồi ức dành biếu những người nhân viên cũ, nhân sự hiện đang làm, khách hàng, khách hàng gắn bó lâu năm..

  • Về chế độ

thiết kế sách ảnh kỷ yếu đang rất thường dùng bây giờ. You có thể lựa chọn rất nhiều chế độ in ấn sách ảnh như photobook mở phẳng, tạp chí, bấm kim hay lò xo,.. Số trang tùy thuộc vào số lượng hình và kích thước dựa vào vào nhu cầu quà biếu hay trưng bày của doanh nghiệp. Bạn cũng có thể dùng các dịch vụ trang trí bìa như là bìa da, ép kim, khắc laser,.. Hay lựa chọn loại giấy mỹ thuật cho cuốn album trở nên sang trọng hơn.

  • Chụp hỉnh kỷ yếu

cùng những doanh nghiệp to, việc đầu tư chỉnh chu hình ảnh là vô cùng cần thiết, bạn có thể thuê những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để thực hiện những tấm hình về môi trường làm việc, nhân viên, các hoạt động đoàn thể,..

  • thiết kế kỷ yếu

Nếu you đã có khả năng thiết kế căn bản thì có thể dùng các phần mềm phác thảo như Photoshop, Illustrator, Indesign, ACBook – ứng dụng design photobook trực tuyến free,.. Còn nếu bạn mới có ý tưởng nhưng mà không có thời gian design thì có thể liên lạc các tổ chức lên ý tưởng photobook chuyên nghiệp đặt hiện thực hóa ý tưởng của mình. You chỉ cần nêu ý tưởng, trao hình ảnh, thông tin chủ đề cho tổ chức phác thảo triển khai là được.

  • cơ quan in ấn kỷ yếu xây dựng doanh nghiệp

brasol tự tin là cơ quan thực hiện nhiều đơn hàng in ấn kỷ yếu cho company và trường học tại TP.HCM và chiếm được phản hồi tích cực và tiếp tục hợp tác cho những đơn hàng tiếp theo.

cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tích lũy thông tin chính xác, trọn vẹn, phác thảo lên ý tưởng lạ mắt, phù hợp với màu sắc company. Kỹ thuật in ấn tiến bộ với máy móc và đội ngũ sản xuất rất nhiều năm trong nghề, bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng lên ý tưởng và in ấn kỷ yếu thành lập doanh nghiệp tại brasol

y-tuong-cho-bo-ky-yeu-thanh-lap-cong-ty-427 (3).jpg

đến cùng brasol, bạn sẽ nhận được:

– nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình

– vật phẩm phác thảo độc quyền trên thị trường

– đặt hàng trực tiếp, các bước khép kín từ khi nhận đơn hàng, tới lên ý tưởng và in ấn

– Giá cá ưu tiên cho những đơn hàng số lượng rất nhiều

– Thời gian nhận hàng gấp rút, dịch vụ giao hàng tận nơi

Khung ảnh kỷ yếu là nơi để các bạn học sinh, sinh viên lưu giữ những tấm hình chụp kỷ yếu của mình, có thể trang trí bàn học, kệ sách hay làm món vàng biếu bạn bè. Đó sẽ là những khung ảnh tốt nghiệp, những hình ảnh trong các buổi cắm trại của lớp, hình ảnh chụp tổng thể lớp mình vào ngày đầu năm học, hay dễ chơi chỉ là những tấm hình trong các buổi đi chơi thông thường với nhau.

Khung ảnh kỷ yếu – lưu giữ 1 thời thanh xuân

cùng brasol tham khảo các mẫu khung ảnh kỷ yếu mới lạ, lạ mắt và đầy cảm nhận dưới đây nhé:

Làm khung ảnh theo đề nghị dạng booklet

Dạng khung ảnh này sẽ trông giống như 1 cuốn sách, gồm 2 trang bìa, mở ra sẽ là 2 trang trong in trực tiếp hình ảnh lên. Gồm 4 image, bạn có thể tự design thêm chữ, ghép các image lại cùng nhau. Hoặc gửi image cho các nhà design chuyên nghiệp.

khung-anh-ky-yeu--luu-giu-mot-thoi-thanh-xuan-376 (1).jpg

Có nhiều kích thước và dạng size: đứng, ngang, vuông, tùy vào số lượng hình ảnh và hình thức hy vọng bộc lộ của you nhưng chọn lựa thích hợp.

khung-anh-ky-yeu--luu-giu-mot-thoi-thanh-xuan-376 (3).png

Làm khung tranh theo đề nghị khung bọc da 2 hình

Loại khung ảnh bọc da này sẽ bao gồm 2 mặt carton trước và sau, bên trong là 2 khung ảnh, you có thể in ảnh kích thước phù hợp và lồng vào khung ảnh này. Image có thể đổi mới và tiện lợi tháo lắp.

Dạng khung ảnh này khá sang trọng, phù hợp làm tiến thưởng biếu cho bạn bè, thầy cô.

khung-anh-ky-yeu--luu-giu-mot-thoi-thanh-xuan-376 (1).png

Khung hình tốt nghiệp bằng giấy có chân đế

Khung hình được thiết kế khác biệt với phần chân đế kì quặc, màu đen tạo cảm thấy sang trọng, tuy tối màu mà không bị chìm. Với giá bán rẻ thì khung ảnh dạng này được sử dụng nhiều khi gia công với hàm lượng lớn. Nhà trường có thể dùng đặt làm món tiến thưởng nhỏ dại biếu tốt nghiệp cho các em học sinh, sinh viên.

khung-anh-ky-yeu--luu-giu-mot-thoi-thanh-xuan-376 (2).jpg

Khung ảnh tốt nghiệp kèm giấy khen

Sự đổi mới và chuyên nghiệp của nhà brasol khi thu được đề nghị của khách “chị muốn một khung ảnh bằng khen, vừa có thể trao tặng bằng khen cho các em, vừa có image ngày các em nhận bằng tốt nghiệp”. Với phác thảo đặc biệt phần góc khung ảnh, thuận tiện lồng hình ảnh cũng như là bằng khen. Kích thước được thiết kế phù hợp tương ứng với kích thước bằng khen, hình ảnh cũng được in ấn với kích thước bằng khen. Đây sẽ là món quà, cũng như là phần thưởng xứng đáng dành cho sự nỗ lực của các em học sinh, sinh viên.

khung-anh-ky-yeu--luu-giu-mot-thoi-thanh-xuan-376 (2).png

Khung ảnh kỷ yếu in hình canvas kèm hộp

rất nhiều người nghe đến khung ảnh kỷ yếu thông thường nghĩ tới chỉ các anh chị học sinh cấp 3 hay sinh viên mới chụp và làm khung ảnh kỷ yếu. Với công nghệ và sự kích thích hiện nay, nhiều nhà trường, phụ huynh lựa chọn việc tự sướng, báo giá in kỷ yếu đặt lưu giữ khoảnh khắc cho con, kể cả đối cùng các nhỏ nhắn học mẫu giáo, tiểu học hay cấp 2. Khung tranh canvas với mặt mạng kháng nước, lưu giữ màu sắc bền lâu, bắt mắt. Chất liệu mới du nhập thị trường in tranh này, ngày càng chiếm được sự ưu tiên của rất nhiều người.

khung-anh-ky-yeu--luu-giu-mot-thoi-thanh-xuan-376 (3).jpg

BÀI VIẾT LIÊN QUAN