Căn hộ Duplex là gì? Điểm mạnh của căn nhà Duplex

để đáp ứng nhu cầu trở nên đa dạng của người sử dụng, nhiều dự án chung cư xuất hiện với nhiều loại hình phong phú cùng với vô số các tiện nghi khác biệt. Bao gồm không thể không nói đến căn hộ Duplex. Vậy căn hộ Duplex là gì? Điểm mạnh của chính nó so với các căn hộ cao cấp khác?

căn nhà Duplex là gì?

nếu như căn hộ Penthouse là căn nhà nằm ở tầng tối đa của tòa nhà căn hộ thì căn nhà Duplex là một cách thức thiết kế căn hộ thông tầng giữa ít nhất 2 tầng giáp vào cùng một tòa nhà, thông thường căn nhà Duplex được thiết kế ở tầng áp mái của một dự án công trình căn nhà cũng như thương mại sang trọng. Cho thuê chung cư Sky garden

chính vì như thế căn hộ Duplex thường được mở cao nhất góc độ với view rộng, thoáng đãng, với phong cách thiết kế kính cường lực chống va đập tại những phần tiếp xúc ngoài trời, tận dụng nguồn năng lượng thiên nhiên. Sở hữu căn hộ Duplex là sở hữu cuộc sống với không khí mở hài hòa cùng với cuộc sống.

ngoài ra, với thiết kế thông tầng, căn nhà Duplex tạo mang đến gia đình cảm thấy rất dễ chịu so với căn nhà bình thường, nổi bật căn nhà Duplex phù hợp với các gia đình đông người, gia chủ rất có thể thư giãn lên ý tưởng, quy hoạch nội thất, nơi karaoke, quầy bar, … mà không lo ngại bị giới hạn về diện tích.

Nội thất bên trong căn hộ Duplex thường được lựa chọn kĩ lưỡng từ nhiều nhà cung cấp uy tín

nội thất bên trong căn hộ Duplex thường đc chọn kĩ lưỡng từ nhiều nhà cung cấp tin cậy

với kiểu dáng thiết kế kính cường lực chống va đập tại các vị trí tiếp xúc ngoài trời khiến căn nhà đón đc ánh sáng thiên nhiên nhất. Căn nhà Duplex là một cách thức xây dựng căn nhà thông tầng giữa ít nhất 2 tầng tiếp giáp trong cùng một căn nhà. Nắm giữ căn nhà Duplex để tận hưởng cuộc sống chất lượng cao và đầy đủ chất lượng cùng không gian sống thiên nhiên với cuộc sống Cho thuê chung cư Him Lam Riversite

Sở hữu căn hộ Duplex để tận hưởng cuộc sống sang trọng và đầy đủ tiện nghi cùng không gian sống gần gũi với thiên nhiên

sở hữu căn nhà Duplex nhằm hưởng lợi thiên nhiên chất lượng cao cũng như tất cả chất lượng cùng nơi sống thiên nhiên với cuộc sống

ưu thế của căn hộ Duplex

căn nhà Duplex được thiết kế theo phong cách thông tầng, ít nhất hai tầng, cùng với cầu thang khép kín phía bên trong, bầu không khí đc lan rộng ra cùng với kính cường lực chống va đập trợ giúp tối đa góc nhìn, vì vậy nhà đầu tư hoàn toàn có thể sảng khoái chiêm ngưỡng và ngắm nhìn trọn vẹn nét đẹp của khu đất trời từ trên cao. Không chỉ dừng lại sống đó căn nhà Duplex là lựa chọn lí tưởng với những người dân yêu thích thiên nhiên an yên cũng như thân thiện với cuộc sống.

cùng với mong muốn mang lại nơi sống độc đáo cũng như mới lạ, phá vỡ bản vẽ xây dựng cổ điển nhưng vẫn không hề thua kém phần hiện đại cũng như sang trọng, quy hoạch thiết kế bên trong của căn nhà không chỉ đc chọn kĩ lưỡng từ cấu tạo từ chất chất lượng cao của thương hiệu uy tín mà nhân tố an ninh còn đc đưa lên hàng đầu. Vì vậy quý khách không phải lo lắng về vấn đề đó mà chỉ đơn giản là yên tâm vô ở cũng như hưởng lợi cuộc sống an ninh và thư thái.
không riêng dừng lại sống đó căn hộ Duplex bao gồm hệ thống giám sát vô cùng khắt khe đáp ứng cho việc an ninh tuyệt đối của người tiêu dùng.

Sự khác biệt giữa căn nhà Duplex và căn Penthouse

Tuy có không ít điểm giống nhau nhưng nhằm nhận thấy 2 loại hình căn hộ này rất có thể nhờ 2 đặc điểm sau:

  • căn hộ Penthouse luôn có vị trí tầng trên cùng của một dự án công trình căn hộ dịch vụ thương mại cao cấp, còn căn nhà Duplex có thể nằm xen kẹt với các tầng căn hộ bình thường, đâu phải lúc nào cũng ở vị trí áp mái.
  • Một loại hình rõ ràng nhất để nhận ra 2 loại hình Bất Động Sản này đó là: căn nhà Penthouse luôn có bầu không khí riêng bên cạnh căn hộ dưới mái hiên, còn căn nhà Duplex thì chưa, bầu không khí của căn hộ Duplex khi là kín.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN