Thiết kế catalogue ngành dịch vụ

bài giới thiệu này dành cho you bạn hàng có nhu cầu trong lĩnh vực dịch vụ. Sẳn tiện post lên đây cho you nào đang khám phá information tham khảo về lên ý tưởng đối cùng lĩnh vực dịch vụ.

một. ĐIỂM thông thường CỦA NHỮNG MẪU design catalogue – BROCHURE

như những mẫu thiết kế catalogue trước đây, đa số đều hoạt động trong ngành phát hành và thương mại. Điểm mạnh của những mẫu thiết kế này là sản phẩm, những image được chau chuốt chiếm nhiều phần diện tích mẫu phác thảo brochure hay catalogue. Rất ít thông tin dạng text được sử dụng.

Brochore Golfvie


2. Catalog – BROCHURE lĩnh vực DỊCH VỤ

Đối cùng ngành dịch vụ thì lại khác, nhiều phần không hề có image cống phẩm. Chính vì vậy những ngành dịch vụ như tư vấn phong thủy, bảo hiểm, viễn thông, tin học, truyền thông, xúc tiến thương mại, tư vấn đầu tư.…những ngành dịch vụ chất xám chính vì vậy hầu như là không có nhiều hình ảnh item đơn nhất. Vậy lúc lên ý tưởng catalogue – brochure ngành dịch vụ chúng ta chú trọng vào điều gì.

brochure khách sạn
catalogue dịch vụ


Mẫu brochure ngành dịch vụ trên được design khá dễ chơi, họ không cầu kỳ dùng các vật phẩm. Chỉ đơn thuần sử dụng hình ảnh cá nhân, những thành viên sáng lập, thay mặt cho trí thức và sự thành công của họ. Và một điều thông thường xuyên được thấy trong những mẫu design brochure ngành dịch vụ như thế là chữ chữ chữ và chữ.

Cũng dể hiểu thôi, do hình ảnh cống phẩm không nhiều, nên họ dùng chữ đặt khỏa lấp những khoản trống. Tuy nhiên sắp đặt chữ quá chằng chịt sẽ gây phản cảm cho người khác. Như vậy việc phối màu – sắp đặt hình ảnh – chữ phải hết sức hợp lý.

phần lớn màu sắc dùng trong mẫu lên ý tưởng brochure ngành dịch vụ hay catalog là màu xanh da trời. Màu xanh logo cho niềm tin – chân lý và uy tín. lĩnh vực dịch vụ cũng vậy, uy tín là hàng đầu !

3. TRONG lĩnh vực DỊCH VỤ, cho nên thiết kế BROCHURE HAY catalog ?

So cùng brochure thì catalog rất nhiều trang hơn, thông thường được đóng thành cuốn. Còn brochure có thể là dạng tờ gấp, tờ A4… Theo quan điểm của chúng tôi, trong lĩnh vực này chúng ta cho nên phác thảo brochure chứ không cho nên design catalog. Sỡ dĩ chính vì vậy là bởi chúng ta cơ bản không có rất nhiều image cống phẩm, nhưng mà chữ viết nội dung có lẽ không quá nhiều để phải dàn rất nhiều trang catalogue chính vì như vậy (tốn kém kinh phí hơn).

brochure phòng khám nha khoa

do đó you không nên lựa chọn lên ý tưởng catalog mà cho nên lên ý tưởng brochure dạng tờ gấp – vừa nhẹ – vừa linh hoạt.

Tuy nhiên, trong trường hợp you cần truyền đạt quá rất nhiều thông tin thì bạn nên nhìn nhận đây là mẫu lên ý tưởng profile. Chúng ta có một sự so sánh nhẹ với catalog. catalogue thì nhiều hình ảnh, ít information, chau chuốt sản phẩm. Còn profile thì thường nhiều information, những ý nghĩa triết lý doanh nghiệp, tầm nhìn sứ mệnh thường được sắp đặt trên hồ sơ năng lực.

kì vọng thông qua bài báo này, các bạn sẽ có được những information hữu ích lúc lựa chọn lên ý tưởng catalog – brochure trong lĩnh vực dịch vụ nhé. Hãy liên hệ ngay cùng chúng tôi để được cung cấp tư vấn miễn phí nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN