Thiết kế bao bì mì gói

Thực phẩm ăn liền ngày càng trở nên phổ biến hơn trong xã hội hiện đại. Thiên hướng thức ăn nhanh cũng được thống kê tăng vọt trong thời gian mới qua. You đang định khởi nghiệp với dịch vụ cung cấp mì ăn liền, chưa biết cho nên design bao bì mì gói ra sao cho bắt mắt, hợp thị hiếu người sử dụng, hãy đọc ngay bài giới thiệu này.

Bao bì mì gói là gì?

Bao bì mì gói hiểu đơn giản chỉ là 1 vật phẩm đặt bảo quản cống phẩm mì đã được chế biến và đóng gói bên trong. Thành phần được bảo quản gồm có vắt mì, các gói gia vị. Các bao bì mì gói trên thương trường hiện nay cốt yếu làm bằng nhựa, nilon là chính. Design của các dạng bao bì mì gói là túi hoặc hộp hình ly nước.

Bao bì hình túi: Đây là dạng bao bì mì gói thường thấy nhất, nó giúp bọc các vắt mì cẩn thận, đảm bảo không bị biến đổi, đặc biệt dễ sử dụng, thuận tiện cho việc di chuyển, không chiếm dụng rất nhiều diện tích.

Thiết kế bao bì dạng hình túi

thiết kế bao bì dạng hình túi

Bao bì hình cốc, hộp: Đây là dạng bao bì mì gói thế hệ, thông thường được nhiều bạn hàng sử dụng hơn bởi vì nó mang tính thuận lợi, sử dụng một lần, có hoàn toản khí cụ, không cần sẵn sàng thêm tô, thìa, đũa.

bao bì mì gói Cốc Cốc

Các tiêu chuẩn để tạo ra bao bì mì gói ngày một khắt khe hơn. Đặt có thể được cấp phép phát triển loại mặt hàng này, các đơn vị phát triển phải đảm bảo có các dây chuyền sản sinh ra đại, đạt các tiêu chuẩn chứng nhận ISO, BRCs, HACCP. Ngoài ra còn cần thêm các chỉ tiêu như có công nghệ in màu, máy tráng,…

Tiêu chuẩn cần đảm bảo khi sản xuất bao bì mì gói

đặt đảm bảo bảo vệ an toàn cho các thành phần ở bên trong thì lúc sản xuất bao bì, đơn vị phát hành cũng cần phải tuân thủ những đòi hỏi cơ bản. Dây chuyền phát hành bao bì cũng cần phải tiến bộ, đúng chuẩn.

Tiêu chuẩn đối cùng bao bì mì gói

Đối cùng dạng mì gói được bọc trong các túi nilon cần đảm bảo:

 • Nilon, vật liệu bao bọc bên ngoài đủ dày, chịu được lực tác động căn bản nhưng mà không rách
 • Nilon màu, bí mật, trong có lót để tránh ánh sáng xâm nhập làm oxy hóa vắt mì
 • Chất lượng vỏ bao bì cao, các đường keo dính giữa màng phải kín, không lọt nước, không khí
 • Kích thước vừa chuẩn, tiết kiệm tiêu dùng tạo ra
Thiết kế bao bì mì cũng cần tuân thủ các quy định khắt khe

Tiêu chuẩn đối cùng bao bì mì cốc, ly

để đáp ứng thuận tiện nhất cho người sử dụng, mới qua các hãng mì ra mắt cống phẩm mì cốc, mì ly. Đối cùng việc phát hành mì cốc cần phải tuân thủ:

 • Bao bì là dạng phức hợp bằng các vật liệu nhựa, túi giấy có tài năng chịu được nước, nhiệt độ cao
 • Đã được tiệt trùng, các đường keo dán chắc, lúc đổ nước không bị rò rỉ ra bên ngoài
 • Đảm bảo kín đáo, ngăn ánh sáng tiếp xúc lúc chưa mở hộp

brasol – Nơi triển khai những ý tưởng phác thảo bao bì mì gói siêu chất

vì nhu cầu sử dụng mì ăn liền của thị trường ngày một rất nhiều, các thương hiệu mì cũng phát triển mau lẹ. Lúc vào tạp hóa hay siêu thị, chúng ta có thể thấy hàng chục loại mì với vỏ ngoài thiết kế dễ nhìn, hấp dẫn.

you đang có dự định khởi nghiệp cùng thương hiệu mì ăn liền riêng nhưng mà lại băn khoăn việc hiện ra ý tưởng, từ khâu thiết kế bao bì, hãy liên lạc với brasol. Chúng tôi là 1 trong những đơn vị thiết kế bao bì đầu lĩnh vực được rất nhiều bạn hàng tin cẩn. Lúc sử dụng dịch vụ lên ý tưởng của brasol, quý khách nhận được:

 • Dịch vụ design bao bì mì gói chuẩn chỉnh, các mẫu lên ý tưởng được cung cấp 1 cách toàn diện, cụ thể nhất
 • Mẫu lên ý tưởng được lấy ý nghĩ đó từ chính khách hàng, tư vấn và lên vật phẩm demo cẩn thận đặt đối tác check
 • Các mẫu vỏ mì gói có sức đổi mới, ấn tượng, màu sắc đẹp thu hút bạn hàng
 • Trả trọn vẹn hồ sơ lên ý tưởng mẫu cống phẩm khi đã chốt hợp đồng, bao gồm các file sử dụng trong in ấn file vector, GIF, JPG, PSD, EPS,…
 • Mẫu thiết kế đảm bảo không bị đụng phiên bản quyền, là chiếm hữu của khách hàng sau lúc xong xuôi hợp đồng
 • Chịu trách nhiệm design, in item nếu khách có nhu cầu làm trọn gói
 • chỉnh sửa không tính phí khi sản phẩm thiết kế có điểm chưa làm hài lòng bạn hàng
 • Chuyên viên tư vấn nhiệt tình, có tâm, theo sát dự án tới lúc hoàn thành

Đã có hàng trăm khách hàng dùng mẫu phác thảo của brasol và có rất nhiều thắng lợi tuyệt vời. thiết kế bao bì mì gói là một trong những ngách thiết kế mà đơn vị triển khai. Ngoài ra brasol còn nhận design nhiều bao bì cho các brand khác, quý khách có thể tham khảo kho design to con trên website của chúng tôi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN