Thiết kế bao bì cà phê

Bao bì là vật bất ly thân với sản phẩm. Tuy nhiên không phải item nào cũng lên ý tưởng bao bì giống hệt. Mỗi loại sản phẩm không giống nhau có những đề nghị riêng về bao bì brand. Trong bài báo hôm nay với brasol khám phá về bao bì cà phê và những lưu ý cần thiết khi lên ý tưởng bao bì cà phê nhé!

Bao bì cà phê và lợi ích khi có 1 thiết kế bao bì đẹp

Sự thật là không chỉ cà phê nhưng tất cả các item kinh doanh trên thương trường bây giờ đều đòi hỏi phải có bao bì. Thậm chí, 1 số cơ sở kinh doanh cà phê còn đầu tư phác thảo bao bì rất chuyên nghiệp. Thường thì sẽ cần phải design 2 mẫu bao bì cho item, gồm 1 mẫu bao bì đóng gói và một mẫu bao bì đựng vật phẩm lúc bạn hàng mua mang về.

Việc thiết kế bao bì đựng item khi khách hàng mang về thông thường in ấn không lớn vì chỉ sử dụng trong 1 số ít môi trường hay hoàn cảnh nhất định. Tuy nhiên nếu design được sẽ biểu lộ được sự chuyên nghiệp và cẩn thận hơn.

phác thảo bao bì cà phê mang lại rất nhiều tác dụng hữu ích cùng không những Công ty, nhà sản xuất mà còn với cả người tiêu dùng.

Đối cùng Công ty, nhà phát triển

 • Truyền tải thông điệp về vật phẩm
 • Quảng cáo, marketing cho nhãn hiệu tới rộng rãi khách hàng
 • nâng tầm giá trị vật phẩm, giúp Công ty bán được nhiều hàng với mức giá cao hơn
 • Dấu hiệu đặt phân biệt vật phẩm của Công ty you cùng item của nhiều company khác trên thương trường
 • ngày càng tăng lợi thế khi cạnh tranh trên thị trường

Đối với đối tác

 • dễ dàng nhận biết và phân biệt các sản phẩm từ các nhãn hiệu không giống nhau
 • tăng thêm khả năng ghi nhớ và nhận diện brand
 • Chủ động tìm hiểu và nắm bắt thông tin về vật phẩm
 • bình chọn được chất lượng của sản phẩm và năng lực của Công ty

1 số xem xét khi thiết kế bao bì cà phê

1. Nhấn mạnh điểm nổi bật của sản phẩm

Bao bì thực hiện nghĩa vụ quảng cáo cho item. Như vậy khi thiết kế bao bì cần chú trọng đến việc làm nổi bật được những đặc tính ưu việt, mới mẻ của cống phẩm. Chẳng hạn cà phê của you được trồng theo mô hình organic thì hãy ưu tiên sử dụng những dấu hiệu và chứng nhận đạt chuẩn organic để đối tác có thể thuận tiện phân biệt và so sánh cùng các item khác.

2. Kết nối với nhãn hiệu

vật phẩm không thể tách rời nhãn hiệu. Như vậy trong quá trình design you cần biểu hiện những yếu tố về thương hiệu trên ấn phẩm bao bì. Có thể là màu sắc đặc trưng của thương hiệu, logo và slogan thương hiệu, hình ảnh hay bất kỳ nguyên tố nào nhưng khách hàng có thể nhìn thấy dấu ấn của thương hiệu trong đó. Điều đó có ý nghĩa rất cần thiết do 1 trong những chức năng của bao bì bây giờ chính là marketing cho nhãn hiệu.

3. Dễ chơi và rõ ràng

Sự đơn giản luôn là chọn lựa bình yên và kết quả nếu bạn chưa nghĩ ra được 1 đẳng cấp lên ý tưởng nào phù hợp hơn cho sản phẩm của mình. Design bao bì cà phê theo phong cách đơn giản không những tạo ra được bề ngoài sạch sẽ, gọn ghẽ mà còn giúp đối tác có rất nhiều thiện cảm hơn với item.

4. Đặc biệt và nổi bật

để có thể lôi cuốn sự xem xét của bạn hàng và cạnh tranh cùng địch thủ bao bì vật phẩm của you phải có một điều gì đó đáng giá hơn mà đối tác không tìm thấy nó ở đâu khác. Như thế là lý do tại sao cần phải tạo nên dấu ấn khác lạ và nổi bật cho bao bì.

5. Kỹ năng phần mềm tốt

Sẽ thật tuyệt nếu bạn hàng cho thể sử dụng bao bì item tốt và tìm được rất nhiều hơn một công dụng cùng bao bì item. Nó khiến bạn hàng cảm thấy cống phẩm đáng giá hơn, cũng giúp cho thương hiệu trở cho nên chuyên nghiệp hơn.

lựa chọn chất liệu cho bao bì cà phê

you có thể sử dụng nhiều vật liệu để in ấn bao bì cho item cà phê như:

 • Nhựa PE

Nhựa PE là 1 trong những vật liệu thường dùng đặt phát triển bao bì thực phẩm, trong như thế có cà phê. Mặt mạng của bao bì này là không thấm nước, độ bền cơ học cao và chống va đập cũng tốt.

 • Giấy kraft

ưu điểm của giấy kraft là thân thiện với sức khỏe của người dùng, nhẹ, dễ in ấn và thiết kế. Bao bì giấy kraft có thể tạo hình thành các vỏ hộp hay túi đựng rất đẹp mắt và dễ dàng.

 • Túi Zipper

Túi zipper cùng khóa cài chắc chắn giúp bạn bảo quản và bảo quản và phê tốt hơn. Bên cạnh đó thiết kế trên túi zipper được nhiều khách hàng mến mộ do vẻ ngoài xinh mặt và sự dễ dàng khi dùng.

 • Hộp kim loại

Các hộp kim loại thông thường được dùng để đựng cà phê. Ưu thế to nhất của các hộp kim loại này là bảo quản thực phẩm tốt và có thể tái sử dụng.

lên ý tưởng bao bì cà phê không khó. Bạn nên vâng lệnh những cách thức thiết kế để cống phẩm bao bì chiến thắng và tác dụng nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN