Sử dụng hình ảnh trong thiết kế catalogue

Hãy lựa chọn image thay bởi vì những miêu tả bằng chữ dài dòng, làm sao đặt người nhìn có thể thuận tiện tham khảo về cống phẩm 1 cách chi tiết và tường tận. Thêm nữa, với các cuốn catalog chuyên nghiệp không phải là tài liệu để nghiên cứu, nên bạn đọc sẽ dành ra chút ít thời gian đặt lướt qua, chứ không tập trung theo sát từng chữ 1.

do đó, thay bởi bạn có những nội dung chữ lâu dòng và rất nhiều information tinh vi, hãy dùng hình ảnh cho thật chuyên nghiệp và tối ưu you nhé!

Vai trò của hình ảnh trong thiết kế catalogue

image có vai trò cần thiết trong lên ý tưởng catalog

Luôn chú thích cho các hình ảnh

Theo 1 thống kê tâm lí người dùng, người xem catalog, tỉ lệ xem xét của người xem được xếp hạng cùng vị trí đứng đầu là trang bìa của các cuốn catalogue, và thứ nhì chính là các chú thích cho hình ảnh. Chính bởi điều này nên bạn hãy tận dụng cơ hội và dung lượng thông tin cần có của mình, để làm sao truyền tải đi thông điệp hiệu quả nhất.

Nên sử dụng hình chụp

cho nên dùng hình chụp thay do hình vẽ

dùng hình chụp thay bởi hình vẽ

1 công hiệu nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc các thiết kế catalogue dùng ảnh chụp thay bởi ảnh vẽ được người xem chú ý và gọi điện đến hỏi thăm về vật phẩm cao hơn tới 26%. Như vậy, you cho nên chú trọng hơn đến phần image và sử dụng các image chụp sao cho sống động và sống động.

Tuy nhiên, với đặc tình 1 số ngành như nghệ thuật, thời trang thì hình ảnh vẽ Ngoài ra có kĩ năng mô tả tốt hơn, và mang lại đẳng cấp “chất hơn” cho cuốn catalog của you.

Nếu gặp gian truân gì khi lên ý tưởng catalogue, hãy liên lạc với chúng tôi đặt được tư vấn không tính phí. Hoặc tham khảo dịch vụ design catalog của chúng tôi.

Viết gì cho Catalogue?

thông thường thì bạn nhận được khá nhiều lời khuyên cho , nhưng mà cùng catalog thì lại chẳng mấy tổ chức đề cập tới you phải viết những gì? Viết như thế nào? Và mở màn viết từ đâu?

Viết catalogue, có những phần bạn có thể sử dụng lại information từ cuốn profile doanh nghiệp, có những phần có thể sáng tạo thêm dựa trên những thông tin từ profile,… Catalogue là ấn phẩm nằm giữa profile và Brochure, vừa có tính chất nghiêm túc, lại pha thêm information chi tiết về cống phẩm – dịch vụ – dự án. Catalog vừa trưng bày và show ra năng lực thương hiệu, vừa mang mặt mạng về bán hàng với image – information đẹp.

viet-gi-cho-catalogue

khởi đầu catalogue, chúng ta sẽ dùng một Tagline gọn nhẹ mô tả về mục tiêu – chiến lược – hoặc cam kết nhãn hiệu.

Tiếp đó, hãy mở màn giới thiệu về Công ty, bài giới thiệu cho nên gọn ghẽ trong 500 chữ, trình diễn rõ ràng về thời điểm xây dựng, khát vọng thương hiệu, những nỗ lực đã được ghi nhận, vị thế hiện tại, cam kết brand, và tất nhiên cả lời cảm ơn đối tác – đối tác. Hãy thuyết trình thật đơn giản những điều bạn muốn chia sẻ, ngôn ngữ chân thành, mộc mạc để độc giả cảm giác tin tưởng và theo suốt catalogue của you.

Ngay sau phần trưng bày, hãy sơ lược mô tả về bộ máy đơn vị, cũng như là năng lực nhãn hiệu. Việc you chứng minh năng lực của mình mang tới cho người xem cơ sở đặt tin tưởng về tiêu chuẩn item – dịch vụ họ sẽ nhận được khi cộng tác cùng company you. Điều này là hoàn toàn có lợi, khi ngay từ đầu bạn đã bày tỏ thiện ý cũng như là chuẩn bị mang dẫn chứng ra đặt thuyết phục.

Đối cùng item – dịch vụ: Hãy nêu các mảng sản phẩm – dịch vụ trước khi đi sâu vào từng thành phần. Mỗi mảng dịch vụ you có thể thuyết trình sơ lược về cam kết của doanh nghiệp, hoặc chỉ cần gạch đầu dòng các mảng kinh doanh quan trọng nếu you không biết phải đưa ra gì!

Nêu những item và dịch vụ nổi bật của company, đi sâu vào chi tiết những khác việt của cống phẩm so với đối thủ: về giá, bề ngoài, tính năng,… Có thể dùng 1 câu chuyện miêu tả về quá trình dùng vật phẩm của một bạn hàng thực tế, thay bởi vì hướng dẫn và diễn giải 1 cách kỹ thuật, máy móc. Thực tế chứng minh, 1 câu chuyện luôn hấp dẫn và giúp brand bán hàng tốt hơn rất nhiều những thuật ngữ chuyên lĩnh vực.

Phần dự án sẽ dành để trưng bày những thành tích nổi bật nhất, với những đề nghị chi tiết của đối tác, những xử lý của thương hiệu, những giải pháp có lí, kịp thời và đạt kết quả cao.

sau cuối, hãy dành cho đối tác một cam kết về dịch vụ, chất lượng và về quan điểm kích thích của brand. Bạn hoàn toàn có 1 cuốn catalog đủ sức hút và chinh phục đối tác

BÀI VIẾT LIÊN QUAN