Quy trình thiết kế catalogue

quy trình design catalogue chuẩn 5 bước

nhiều người nghĩ rằng việc đơn giản. Suy nghĩ đó hoàn toàn sai trái. Đặt có một cuốn catalog chuyên nghiệp, các nhà design không chỉ dễ chơi là ngồi vẽ thiết kế, dàn trang, thiết kế. Mà cần tập trung làm theo đúng các bước do đó thế hệ đảm bảo để có một thiết kế catalog tác dụng nhất.
cùng kinh nghiệm phác thảo catalog, cho hàng trăm đối tác, chúng tôi xin đưa ra đến các you bạn đọc quy trình thiết kế catalogue chuẩn 5 bước.

catalogue đại việt

Bước 1: Biên soạn nội dung catalog

catalog (hay còn được gọi là catalogue, catalo …) là 1 trong những công cụ bán hàng kết quả nhất được biết tới từ trước đến nay. Để đạt được công hiệu cao – Nội dung của catalog gần như là quyết định rất lớn đến giá trị của ấn phẩm tiếp thị này. Do vậy việc biên soạn nội dung là việc hết sức quan trọng, nó phải ấn tượng cùng bạn hàng mục tiêu.

Bước 2: Chụp hình quảng cáo cho thiết kế catalog

với mỗi dự án thiết kế catalog chuyên nghiệp, khâu sẵn sàng hình ảnh cần được đầu tư kỹ lưỡng. Bởi “trăm nghe không bằng một thấy” image sẽ ngay lập tức hấp dẫn sự để ý của khách hàng và biểu đạt ngay điều chúng ta muốn truyển tải. Thông tin tới sau chỉ nhằm làm rõ ràng những ấn tượng nhưng mà khách hàng nắm bắt thông qua image trước như thế nhưng thôi.

Bước 3: phác thảo phác thảo

Trước lúc mở màn thiết kế trên máy, bạn cho nên design sơ bộ ý tưởng tổng quát cho cuốn catalog từ phong cách, kiểu dáng, cấu trúc cho tới màu sắc.

Bước 4: lên ý tưởng catalogue

design catalog phải nhắm vào các mục tiêu đó đặt đảm bảo sao cho không chỉ sản phẩm của bạn tạo được cảm nhận thẩm mỹ tốt nhất (đẹp nhất) nhưng mà còn truyền tải được tín hiệu tuyệt vời nhất.

Sự kết hợp thường xuyên của nhóm làm việc gồm copywriter, photographer, designer và creative director đảm bảo cho cuốn catalogue được thực hiện nhất quán và đúng hướng nhất.

Bước 5: In catalogue chất lượng cao

cống phẩm của you nhận được những mẫu in catalog tốt nhất, trên giấy thành phẩm cao cấp đáp ứng được yêu cầu khắt khe về chất lượng kỹ – mỹ thuật. bài giới thiệu trên đây là 5 bước của một quy trình thiết kế catalog chuẩn.
Chúc các you áp dụng chúng 1 cách phù hợp và hiệu quả!

catalog hay sales kit?

Đại nhiều phần chúng ta nghĩ rằng catalog chỉ đơn giản là phương tiện dùng để giới thiệu item. Đúng mà chưa đủ. Catalog là 1 dụng cụ giao tiếp vô cùng hiệu quả. Một ấn phẩm giúp company thiết lập, vun đắp và duy trì mối quan hệ với khách hàng qua các thông điệp bổ ích, khỏe khoắn và thuyết phục trong đó. Vậy làm thế nào đặt lên ý tưởng được 1 catalogue vừa đưa ra lên được giá trị brand vừa có sức thu hút lôi cuốn khơi dậy nhu cầu của khách hàng?

điều này yêu cầu phải có kế hoạch và sự sẵn sàng cẩn thận, đầu tư tỉ mỉ từ ý tưởng cho đến khâu thực hiện. Cụ thể như thế nào hãy với chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

catalogue golfviettravel

1. Hiểu rõ mục tiêu trước lúc làm:

Nắm bắt đủ, rõ ràng, cụ thể mục tiêu và thông điệp muốn bộc lộ trong catologue là gì? Đây là vấn đề đầu tiên và cực kì quan trọng. Nó ảnh hưởng chính và xuyên suốt quá trình phát triển cống phẩm sau cùng.

2. Catalogue dành cho ai?

Người đón nhận và xem cuốn catologue là đối tác của Công ty. Do đó, doanh nghiệp cần hiểu rõ insight đối tác của mình là gì? Họ thích xem information gì? Họ cảm xúc bởi vì image gì? Tín hiệu nào là dành cho họ? Họ ở đâu trong catalogue của mình?

3. Tạo cảm giác từ cái nhìn đầu tiên:

Trong bất kỳ cuộc giao tiếp nào, 30s đầu tiên để tạo cảm nhận là cực kỳ quan trọng. Ai cũng biết điều này, mà chỉ có những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và làm việc cho rất nhiều ngành nghề, rất nhiều lĩnh vực mới chia sẻ được những tuyệt chiêu tinh tế “cưa đổ” người sử dụng ngay khi catalog đập vào nhãn quan của họ.

4. Chuẩn bị image đẹp và chất lượng:

image cần phải được chụp theo concept, theo stylist và thống nhất cùng nhận diện nhãn hiệu. Image trong catalog biểu hiện phong cách của item, tinh thần của brand.

Chắc chắn qua bài báo này, các you đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi lúc đầu “Catalogue hay sales kit?” rồi đúng không?

Vậy liệu các you có nghĩ tới việc thôi miên khách hàng bằng…catalogue – tại sao không? Catalog có thể được dùng như một bộ sales kit nếu quý doanh nghiệp có vừa đủ ý tưởng lanh lợi và có 1 đơn vịphác thảo catalogue chuyên nghiệp, dày kinh nghiệm đặt đưa ý tưởng như thế biến thành nghệ thuật bán hàng đỉnh cao.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN