Phân loại catalogue thường sử dụng

đặt tiếp liền những bài báo vềthiết kế catalog, hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các you cách phân chia catalog và dịch vụ thiết kế catalogue chuyên nghiệp của chúng tôi.

phan-loai-catalogue-thuong-su-dung

một. PHÂN LOẠI catalog thường HAY sử dụng

Cách phân chia catalogue thường có 2 cách: Cách thứ nhất dựa vào kích thước và quy cách thành phẩm của catalogue, cách hai là phụ thuộc mục đích dùng, hay ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp:

 • Kích thước và quy cách thành phẩm của catalog
 • catalogue A5. Loại này hơn nhỏ dại, sử dụng lúc bạn có lợi sản phẩm, nhưng mà lại muốn nhìn catalogue dày hơn.
 • catalogue A4 in ngang, in dọc. Đây là loại catalogue thường thấy nhất. Do nó kích thước in chuẩn cho nên, giá in catalogue rẻ hơn nhiều.
 • catalog A3. Loại này thì hơi lớn và nặng nữa. Chỉ dùng lúc bạn có quá rất nhiều information và thường catalogue loại này cần đặt lên kệ để xem.
 • ngoài điều đó người ta còn chia theo quy cách thành phẩm catalog như: catalogue đóng gáy lò xo, catalog gáy keo, catalogue mở phẳng…
 • Mục đích sử dụng, hay ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp

Người ta thông thường gọi như sau: catalog + tên lĩnh vực. Ví dụ, catalog du lịch, catalogue thời trang, catalogue bất động sản….

2. NHỮNG xem xét lúc khách hàng MUỐN thiết kế catalog TẠI doanh nghiệp CHÚNG TÔI

Cần phải biết catalog của doanh nghiệp bạn làm ra đặt làm gì, rồi sau đó lên kế hoạch cho phù hợp:

 • Xác định nội dung chủ chốt, khuynh hướng màu sắc, nếu thích phong cách nào thì cũng cần phải cung cấp cho chúng tôi.
 • Lên nội dung cụ thể, image vật phẩm, tốt nhất hình ảnh cho nên được chia ra thành nhiều mục và để tên có thứ tự.
 • Xác định số trang catalogue dự kiến, số lượng trang trong thiết kế catalog có thể nhiều hoặc ít hơn hàm lượng dự kiến.

Chúng tôi sẽ phụ thuộc mọi thứ tư liệu trên để cấu trúc hình ảnh, information thích hợp.

3. CÁC DỊCH VỤ cung cấp CHO phác thảo catalogue

 • Dịch vụ chụp hình item.
 • Dịch vụ viết content cho. Nhưng mà bạn đã đưa cho chúng tôi những information tổng quát và mục tiêu làm catalog của doanh nghiệp mình nhé.
 • In catalog lập tức sau lúc có thiết kế.
 • Gia công thành phẩm.
 • Giao hàng tận nơi, ở bất cứ đâu.

Nghe thật cảm xúc và thu hút phải không nào. Nếu bạn cần làm những sản khác như biểu tượng,profile, menu nhà hàng, brochure…hay những item khác chúng tôi đều có thể lên ý tưởng cho bạn.

phác thảo catalogue gạch men

Nội thất là vấn đề chưa bao giờ cũ đối với những gia đình, những tổ ấm nhỏ. Lại nối liền những bài báo về lên ý tưởng catalogue nội thất trước đây, hôm nay, chúng tôi xin được giới thiệu cùng các bạn 1 mẫu catalogue của item khá quen thuộc đối với mỗi người. Đó chính là gạch men. Vậy 1 mẫu phác thảo catalog gạch men cần những gì để tạo cảm nhận. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay sau đây nhé!

catalogue-songda_03.jpg

Gạch men – có lẽ cống phẩm này đã không còn xa lạ với bất cứ ai nữa, mỗi 1 ngôi nhà được xây lên – muốn hoàn thiện – đều cần phải có thứ lát sàn quen thuộc này. Còn nhớ ngày xưa ông bà ta chỉ lát xi măng làm sàn, tuy vẫn xong xuôi tốt công dụng của nó, nhưng mà độ bền và tính thẩm mỹ của sàn nhà bằng xi măng không cao.

Từ khi cống phẩm gạch men ra đời, những khó khăn này dần dần được khắc phục. Cũng bởi vì đây là một vật phẩm thiết yếu – nên thị trường gạch men chưa bao giờ nguội lạnh. Những ngôi nhà xây mới hay thậm chí là sửa thế hệ đều cần tới gạch men. Cạnh tranh trong ngành này cũng do như thế nhưng trở nên gay gắt.

Trước tình hình như thế, nếu bạn muốn có 1 chỗ đứng vững chắc thì chế độ chiêu thị của you cũng phải thật sự xuất thần. Hãy đặt chúng tôi giúp you bắt đầu sự xuất thần ấy với một design catalogue gạch men thật bắt mắt nhé! Không có chứng cớ nào thuyết phục hơn để chứng minh vẻ bắt mắt của gạch men hơn những ngôi nhà.

Đúng vậy! Hãy trao những ngôi nhà có design vật phẩm gạch men của bạn vào trong thiết kế catalog gạch men nhé! Nếu không có image thực tế, bạn cũng có thể dùng những phối cảnh 3D cho mẫu design catalogue gạch men của mình. Cách này vừa kết quả lại tiết kiệm được 1 khoản giá cả to. Đưa ra tới đây bạn đã có ý tưởng cho thiết kế catalog gạch men của riêng mình rồi chứ?

Nếu vậy hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Ý tưởng của bạn sẽ được hiện thực hóa ngay và luôn !

Các thông số kỹ thuật cũng là một nhân tố không thể đánh mất để có được một mẫu thiết kế catalog gạch men tuyệt vời. Nhu cầu của khách hàng rất nhiều chủng loại, và nếu thiết kế catalogue gạch men của you cũng đa dạng trong sự lựa chọn như thế. Thì tin chắc rằng từ đối tác tiềm năng – họ sẽ biến thành bạn hàng tình nghĩa của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN