Những mẹo thiết kế brochure hiệu quả

tiếp thị không chỉ là sử dụng 1 phương tiện truyền đạt nhưng là thu hút giữ chân bạn hàng. Marketing bằng phương tiện thông tin đại chúng cũng có thể giúp you điều này, nhưng mà chỉ có công hiệu nếu phối hợp được với sách lược khác. Như thế là lý do bởi sao các doanh nghiệp kể cả những doanh nghiệp kinh doanh trên mạng Internet, đều phải có các brochure và các loại ấn phẩm để phát tận tay bạn hàng.

Công ty cần 1 ấn phẩm tự giới thiệu (Brochure) do nhì lý do:

Độ tin tưởng

bạn hàng mong mỏi một doanh nghiệp thực thụ phải có ấn phẩm về company. Bỏ tiền in ấn danh thiếp và letterhead… đặt được gọi là Công ty chẳng khó gì. Nhưng mà nếu một company đã lăn lộn trên thị trường thì nhất định phải có một thiết kế brochure bắt mắt.

Tiết kiệm thời gian

khách hàng muốn đem những ấn phẩm được tặng về nhà đọc trong thời gian thanh nhàn. Cho dù you có thể chỉ dẫn họ truy cập vào trang web của mình, nhưng mà 1 brochure cung cấp nhiều trong việc trưng bày cho đối tác sản phẩm dịch vụ mà họ có thể được hưởng, hoặc chỉ ra lý bởi vì bởi sao họ nên mua sản phẩm từ doanh nghiệp bạn. Brochure cũng cung cấp cho việc quảng bá image và cũng có thể dùng như là một công cụ hỗ trợ cho việc kinh doanh qua nhà phân phối. Tóm lại, 1 cuốn brochure tốt sẽ đem lại cơ hội kinh doanh.

11 mẹo bé dại để thực hiện một quyển brochure cung cấp tích cực cho công tác xúc tiến thương mại và tăng doanh thu bán hàng.

một. Biết độc giả muốn gì

một Brochure phải được viết theo quan điểm của người đọc. Điều đó có nghĩa là information phải được thuyết trình đúng trình tự. Hãy phân tích cho người đọc muốn biết gì. Cách dễ chơi đặt thực hiện là ấn định trình tự cho các câu hỏi của bạn đọc. Sau khi biết information về Công ty bạn, bạn đọc sẽ nảy ra 1 loạt thông tin để giải đáp trước khi để 1 cuộc hẹn. Brochure của bạn phải giải đáp được các câu hỏi đó theo một trình tự logic.

2. Thu hút sự chú ý

Trang đầu tiên của brochure là tờ carton. Đừng phạm phải sai trái thông thường là sử dụng từ chuyên môn đặt diễn tả dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Hãy nghĩ về tác dụng hữu ích của khách hàng và biểu hiện nó bằng câu chữ khiến người ta phải hiếu kỳ mở ra xem. Thêm vào như thế có thể là một thư mời, 1 bảng lên tiếng hay một bảng giảm giá đặc biệt… Chỉ đặt logo doanh nghiệp hay tên vật phẩm trên trang đầu thì ít mang lại tác dụng thiết thực.

3. Trang mục lục

Trong 1 quyển Brochure dày từ tám trang trở lên thì nên có mục lục. In mục lục cùng cách trình diễn tách biệt với nội dung còn lại của brochure. Chọn ra những vấn đề cần thiết nhất đặt trao vào mục lục.

4. Cung cấp thông tin hữu ích

1 Brochure chứa đựng nhiều thông tin hữu ích sẽ khiến bạn đọc cất giữ lại và đưa ra information với người khác. Nếu bạn kinh doanh cống phẩm chú tâm da, you cho nên chỉ ra các mẹo nhỏ dại về trị mụn, trị khô da và những lỗ nhăn.

5. Lên ý tưởng một cách đổi mới

Ai bắt buộc Brochure phải có khổ chữ nhật A4 ? You bán xe hơi ư? Hãy thử design brochure hình một chiếc xe hơi. Vận dụng sức tưởng tượng khi thực hiện brochure có thể hấp dẫn hiệu quả cao hơn. Hãy thử đủ kích cỡ, mỏng manh, dày, cao, ngắn hay hình dạng vuông tròn xem sao. Chỉ có một giới hạn duy nhất là giá thành in brochure có quá tốn không thôi.

6. Tạo phong cách riêng

một trình bày từng trải lúc thì thầm trước đám đông sẽ chọn ra khuôn mặt trong đám đông như thế đặt hỏi chuyện. Mối liên lạc giữa 1 người chi tiết đó giúp cho trình diễn bộc lộ cuộc nói chuyện của mình chân thật và có tính chất cụ thể hơn so cùng cách luôn nhắm tới 1 rừng gương mặt. Gần giống chính vì vậy, các từ ngữ dùng trong brochure cho nên nhằm vào một đối tượng tưởng tượng.

7. Thêm chút màu sắc

Đừng để quyển brochure của you xa rời thực tế. Hãy để độc giả đưa ra ấn tượng. Hãy gây cảm nhận cho đối tác đặt họ không cẩm được lòng và chấp nhận mua ngay vật phẩm.

8. Mục đích của bạn là đặt bán hàng

Hãy nhớ không phải ai cũng muốn được chỉ giáo về mọi khía cạnh của vật phẩm hay dịch vụ của you cả, nói gì tới các chi tiết về quá tình sản xuất. Đừng phí thời gian liệt kê những điều không mong đợi của bạn hàng.

9. Hãy đưa ra về nhu cầu của bạn đọc

Đừng sa đà vào mối quan tâm của chính bạn, mà phải hướng về người đọc. Thay bởi cho biết doanh nghiệp có thể làm gì được cho bạn hàng mà chỉ toàn chia sẻ về mình thôi thì liệu có kết quả gì đáng kể ?

10. Định hướng

Mỗi quyển brochure có thể sắp đặt sao cho độc giả có thể tìm ngay ra information họ cần. Để các tiêu đề hay mục chỉ dẫn rõ ràng trong cả quyển brochure sao cho chúng đều chia sẻ được rằng : « Ê, hãy xem xét đến tôi ».

11. Kêu gọi hành động

Bất kể you sắp đặt brochure của mình như vậy nào, chỉ có một cách duy nhất ép nó lại là kêu gọi hành động. Nếu muốn được bạn đọc hồi âm, hãy đặt lại thông tin liên lạc.

nhận biết Brochure và company hồ sơ năng lực

Brochure và doanh nghiệp hồ sơ năng lực là nhì thuật ngữ được dùng khá rất nhiều trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo. Không xét ở nghĩa tiếng Việt nhưng mà định nghĩa dựa vào công dụng và mục đích sử dụng của nhị ấn phẩm này đặt phân biệt.

Chúng tôi thấy đối tác luôn là người đánh đồng giữa Brochure và Công ty profile, bạn dạng thân về ý nghĩa đã có sự khác biệt, sau đây chúng tôi sẽ định nghĩa lại thuật ngữ này đặt hệt nhau trong cách sử dụng

1. Company PROFILE:

Được xem như là 1 bộ tư liệu trưng bày Công ty khái quát nhất, nó bộc lộ toàn bộ những tinh túy, những thế mạnh, những giá trị mang lại cho khách hàng số đông và nhân sự. Trưng bày bao quát thế mạnh lĩnh vực và lĩnh vực kinh doanh, những bạn hàng chiến lược nhằm bộc lộ sự uy tín trên thương trường và những hoạt động mang tính tập thể.

profile giới thiệu về công ty

Công ty hồ sơ năng lực được xem là 1 dữ liệu trưng bày Công ty tác dụng nhất bởi vì trong một khoảng thời gian ngắn tiếp xúc cùng khách hàng, quá hạn chế để có thể trưng bày toàn cục về company thì company profile giúp cho đối tác hiểu company sâu hơn và chi tiết hơn sau buổi tiếp xúc.

Nội dung: Nội dung được xem là “Linh hồn” của một company profile, thông qua nội dung bạn hàng sẽ thấy được giá trị và định hướng kích thích, góc nhìn của doanh nghiệp, đặt họ có thể để niềm tin hợp tác kinh doanh hay không? Thông thường các doanh nghiệp Việt Nam đang mắc phải những vấn đề sau:

  • đưa quá rất nhiều thông tin không chọn lọc làm mất tính cô đọng.
  • Nội dung chưa được trau chuốt về ngôn từ, không bộc lộ được định hướng tăng trưởng của company.
  • Không biết mở đầu từ đâu? Chưa biết trong một quyển doanh nghiệp profile cho nên đưa những information gì?
  • Chưa có chiến lược như tầm nhìn – sứ mệnh – nghĩa vụ – giá trị cốt lõi – triết lý kinh doanh 1 cách rõ ràng.
  • Thiết kế: đẳng cấp lên ý tưởng profile đóng một vai trò quyết định sự chuyên nghiệp của một Công ty hồ sơ năng lực trong đó image và sự phối hợp của các màu sắc chủ đạo chiếm tới 90% giá trị của một company hồ sơ năng lực.

2. BROCHURE:

Nếu như Công ty profile trưng bày về doanh nghiệp thì brochure chỉ tập trung nhắm vào item hay một bộ sưu tập vật phẩm.

brochure giới thiệu sản phẩm

khi quảng cáo các item trên các phương tiện truyền thông nhưng brochure thì có thể đặt tất cả những thông tin liên quan tới cống phẩm như là kích thước, thông số kỹ thuật, màu sắc,…đưa ra tóm lại, brochure là 1 bộ tư liệu trưng bày một cách chi tiết nhất về một item hay dịch vụ, qua đó người tiêu dùng có thể thu thập và đánh giá information 1 cách tốt đặt nói những quyết định sắm sửa.

đặt lên ý tưởng brochure đẹp mắt và cảm nhận thu hút sự xem xét của khách hàng thì đầu tư cho khâu hình ảnh sẽ quyết định tính kết quả của một brochure. Hơn nữa phải chú trọng đến đặc tính của cống phẩm, bố cục image để đưa những cấu trúc cho thích hợp cùng nội dung đòi hỏi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN