GRAND MARINA SAIGON – quận 1

dự án Grand Marina, Saigon khi là khu nhà branded residence (Bất Động Sản Nhà Đất đồ hiệu cao cấp) có thương hiệu Marriott và JW Marriott mới nhất trên Việt Nam, đóng góp thêm phần tạo nên dựng một dấu ấn trọng điểm trong tiến trình phát triển của cả nước. Dự án công trình được là biểu tượng cho sự trường tồn và phát tài cho những người chủ ở chỗ đắc địa mặt sông Thành Phố Hồ Chính Minh trên nội khu Q.1.

sở hữu vùng đất xuất hiện quy mô lên tới 10 ha, Grand Marina Saigon chính là thế giới hoàn tất riêng biệt đỉnh điểm với đẳng cấp ở chỉ dành cho người dân tại đây.

Grand Marina, Saigon chính là trung tâm phức hợp cùng với độ lớn cực lớn do CĐT Masterise Homes ( Masterise Group ) hợp tác cùng với JW Marriott International xây dựng và phát triển một sản phẩm cao cấp quốc tế cùng với công dụng nhà ở, văn phòng, và Thương Mại. căn hộ Grand Marina Thành Phố Hồ Chính Minh toạ lạc “vàng” ngay trên nội khu quận Nhất lõi CBD của TP.HCM, lân cận lại là dòng sông giàu giá trị lịch sử vẻ vang mang tên Thành Phố Hồ Chính Minh.

thông tin toàn cảnh về Grand Marina SaiGon

tên Thương Mại GRAND MARINA, SAIGON
vị trí dự án công trình Số 2 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, TP. Hồ Chí Minh
chủ đầu tư dự án tập đoàn Masterise Group
độ lớn dự án bao gồm 8 tòa
bộ sưu tầm LEGACY
LAGON

 • tòa nhà 45 tầng
 • 04 tầng hầm dưới đất
 • 02 tầng cửa hàng
 • 02 tầng ích lợi

COVE

 • căn nhà 47 tầng
 • 04 tầng hầm dưới đất
 • 02 tầng siêu thị
 • 02 tầng ích lợi

SEA

 • căn nhà 47 tầng
 • 04 tầng hầm dưới đất
 • 02 tầng shop
 • 02 tầng lợi ích
thời điểm hoàn thiện quận 1 – 2024 ( dự định )
diện tích
 • Excellence suite: 40.2 – 63m2
 • Superior suite: 57.7 – 65m2
 • Excutive suite: 83 – 92.78m2
 • Premier suite và Grand suite: 121.13 – 143.39m2
 • Presidential Suite: 164.45 – 265.31m2
 • Shop: 48.21 – 283.1m2
lợi ích khu vui chơi giành riêng cho trẻ em, sảnh toàn căn nhà lễ tân đẳng cấp, phòng rèn luyện thể hình, clubhouse, hồ bơi vô cực, mua sắm, cabana, bể bơi cho người lớn, hồ bơi cho trẻ em, căn vườn BBQ, sân chơi, bãi cỏ nhiều chức năng, trung tâm thể dục bên cạnh trời, mua sắm, nhà hàng quán ăn bến du thuyền…
tủ đồ PRIME
quy mô dự án LAKE

 • căn nhà 47 tầng
 • 03 tầng hầm
 • 02 tầng lợi ích

SEA

 • căn nhà 47 tầng
 • 04 tầng hầm
 • 02 tầng shop
 • 02 tầng lợi ích
thời điểm hoàn thiện quận 1 – 2024 ( dự định )
diện tích S
 • Excellence suite: 35 – 50.8 m2
 • Superior suite: 44 – 65.4 m2
 • Excutive suite: 75 – 116 m2
 • Premier suite and Grand suite: 144.25 – 184.96 m2
 • Presidential Suite: 224- 230 m2
 • Shop: 60.8 – 196 m2
ích lợi khu trung tâm thương mại dành riêng cho trẻ em, sảnh toàn ngôi nhà lễ tân cao cấp, phòng tập gym, clubhouse, hồ bơi vô cực, trung tâm thương mại, cabana, bể bơi cho những người rộng lớn, bể bơi mang lại trẻ em, khu vườn BBQ, sân chơi, bãi cỏ nhiều chức năng, trung tâm thể thao ngoài trời, trung tâm thương mại, nhà hàng bến du thuyền…
xây dựng phong cách xây dựng Atkins
thiết kế nội thất AB Concepts, HBA
thiết kế cấu tạo Aurecon
Tổng thầu quy hoạch Delta and Newtecons
xây dựng móng cọc Bachy
quản lý và vận hành Marriott
tổng diện tích 10 héc-ta
mật độ thiết kế đang được cập nhật
loại hình dự án căn hộ chung cư cao cấp, Thương Mại, dịch vụ, văn phòng, Shophouse, Officetel
độ lớn dự án công trình (Dự kiến) 8 tòa tháp gồm trung tâm quần chúng, văn phòng cũng như Thương Mại
diện tích S căn hộ: 2 phòng nghỉ – 2WC: 59 – 70 m2 3 phòng nghỉ – 2WC: 85 – 113 mét vuông
lợi ích phòng trò chơi giành riêng cho trẻ con trong nhà, sảnh lễ tân, sảnh chờ chất lượng cao, thể hình, clubhouse, nhà hàng, khu trung tâm thương mại, hồ bơi vô cực, bể sục, hồ bơi, cabana, hồ bơi trẻ em, vườn cảnh đẹp, vườn BBQ, sân chơi trẻ em ngoài trời, đường chạy bộ, bãi cỏ nội khu, khu tập thể dục ngoài trời
khởi công quy hoạch (Dự kiến) Quý II/2021
dự kiến bàn giao (Dự kiến) Quý I/2024
pháp lý Sổ hồng
cách thức nắm giữ người việt Nam: lâu dài và Người Nước Ngoài: 50 năm đi theo lao lý hiện hành

Grand Marina Saigon địa điểm độc đắc tại BaSon

có vị trí ở đoạn ‘có một chưa hai’, Grand Marina, Saigon hứa hẹn khi là hình tượng của thịnh vượng cũng như phồn vinh còn mới không riêng của non sông mà còn cả Khu vực Đông Nam Á. Cùng với địa chỉ sách lược, Grand Marina, Saigon đem lại tiềm năng tiếp cận có một không hai cho các chủ nắm giữ. Góc nhìn hai mặt con sông mênh mông cùng khung cảnh thú vị ra mảng xanh Thảo Cầm Viên, Grand Marina Saigon chất nhận được người ở đắm mình trong quang cảnh thanh bình mặt dòng sông phát tài hoặc đến với các trung tâm văn hóa và Thương Mại của thành phố – quan tâm quốc tế của nước ta – chỉ vào vài phút.

dự án công trình nằm ở tại cảng Bason lịch sử dân tộc, vị trí tại trung tâm và là chỗ mang ý nghĩa biểu tượng của Thành phố mang tên Bác. Dự án công trình này dự định ​​sẽ mang đến những công sở và căn nhà Marriot hạng sang chất lượng cao đi cùng với không khí cao cấp tinh tế cho cư dân. Tại đây nhiều chất lượng sẽ được người dân Dùng thử cùng với chất lượng giống như hotel cũng như các phục vụ đảm bảo theo yêu cầu của người dân.

ra mắt chủ đầu tư dự án Masterise Homes

Masterise Homes – Một Thành Viên của Masterise Group biến thành bộ phận tiên phong áp dụng các yêu cầu nước ngoài hàng đầu trong việc phát triển, hoạt động cũng như quản lý nhiều dịch vụ cũng như dịch vụ BĐS Nhà Đất đẳng cấp trên nước ta. nhà đầu tư Masterise Homes đã thân thuộc và chiến thắng bằng những dự án công trình mà không còn không nói tới như: Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Millennium, M-One Nam Sài Gòn, M-One Gia Định, Masteri Waterfront … Sự thắng lợi và kinh nghiệm phát triển các dự án lâu năm tại môi trường nội địa cũng như trái đất là một thước đo về tiện nghi trong những dịch vụ được xây dựng bởi bàn tay của Masterise Homes.

các dự án công trình Masterise Homes phát triển đều mang lại tiềm năng có lời đi theo thời điểm và gia ngày càng tăng vào tương lại bởi pháp lý tất cả và vị trí nhiều dự án Masterise Homes đi lên đều nằm tại độc đắc. Hiện nay, những dự án công trình đc Masterise Homes phát triển trực tiếp có tiến độ xây dựng đảm bảo và việc sổ hồng bàn giao cho người dân trực tiếp trong time sớm nhất có thể.

Sáng ngày 24/03/2021 tại công trường số 2 Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Q1, TP. Hồ Chí Minh địa chỉ dự án công trình Grand Marina Saigon, CĐT Masterise Homes cùng nhiều đối tác phân phối dự án công trình sẽ tiến hành Lễ động thổ bắt đầu khởi công dự án Grand Marina Saigon Q1.

tại buổi lễ, Ông Shawn Hill – Phó quản trị cung cấp cao Marriott International phát biểu “Chúng tôi rất vinh dự khi là Một Thành Viên của dự án công trình nổi bậc, lưu lại những mốc son của cả phía hai bên. Đây là dự án đầu tiên cũng như lớn nhất thuộc phân khúc Bất Động Sản đồ hiệu cao cấp tại Việt Nam cũng như TP.HCM. Dự án húa hẹn sẽ lập nên nhiều quy định quốc tế về chất số lượng sản phẩm và cả tiện nghi sống.”

những công ty đối tác quốc tế của Grand Marina Saigon

các đối tác doanh nghiệp đứng đầu hợp tác toàn thể với Masterise Homes về nghành nghề dịch vụ Bất Động Sản Nhà Đất như: xây dựng phong cách xây dựng Tange Associates (Nhật), Atkins (Anh) cũng như DWP (Thái Lan); tư vấn quản lý dự án và giám sát xây dựng Artelia (Pháp) và Mace (Anh); tư vấn kỹ thuật cũng như hạ tầng Aurecon (Úc); vận hành Savills (Anh); ngân hàng Techcombank; tổng thầu quy hoạch cũng như thi công Coteccons, tổng thầu quy hoạch Delta… tất cả đều cam đoan kiến tạo hiện nay thực hóa các công trình kiến trúc cao cấp nước ngoài tại Việt Nam.

Ngày 16/03/2021, Asia Bankers Club, Ashton Hawks và Golden Emperor Properties đã hợp tác tổ chức họp báo giới thiệu dự án công trình Grand Marina, Saigon – dự án đồ hiệu đc đi lên bởi Masterise Homes hiện nay đang rất được mong chờ, mang lại báo mạng Hong Kong.

Tại Sao lại chọn Grand Marina, Saigon Marriott?

Việt Nam vừa là điểm đến của toàn cầu sau này lại chính là cơ hội đầu tư nổi bật.

nước ta khi là cả nước đang trên đà phát triển với vô số bộc phá nhằm hóa thành cả nước phát triển kinh tế tài chính sớm nhất Khu vực Đông Nam Á. Và Hồ Chí Minh đang được dẫn dắt phát triển và lọt Top 3 Châu Á sức hút đầu tư. Xem thêm

dựa vào điểm này thì Gand Marina Saigon Bason biến thành hình mẫu tại Việt Nam xuất hiện giá trị dịch vụ thương mại trên toàn thị trường quốc tế và đột phá địa vị của nước ta kể chung cũng như TP.Hồ Chí Minh kể riêng lên khoảng nước ngoài thế giới.

nội khu của nội khu GRAND MARINA SAIGON – dự án công trình phong cách thiết kế HÙNG VĨ độc nhất vô nhị

dự án nằm ở vị trí độc đắc cũng như mang tính lịch sử phòng bàn giao thoa giữa nhiều nền văn hóa truyền thống tham gia Thương mại dịch vụ kinh tế giống như những trung tâm khu thương mại, vui chơi, thư giãn nào cũng chỉ với đó khoảng cách ngắn.

BĐS hàng hiệu cao cấp ( Branded Residence ) tên Marriott lớn nhất của quốc tế.

KHU BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU THƯƠNG HIỆU MARRIOTT QUY MÔ LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Từ thời trước các Dự Án BĐS đều nằm tại vị trí đắc địa nhất của môi trường BĐS Nhà Đất căn hộ. Với mức độ thừa nhận trên toàn thế giới, tiện nghi đc bảo chứng và những yêu cầu dịch vụ không còn phát hiện ở bất kỳ công trình xây dựng căn hộ chung cư nào khác, Marriott International là tập đoàn tiên phong vào lĩnh vực này.

Chính Marriott International đã tạo nên hạng mục nhiều dự án cao cấp thế giới cũng như hiện giờ đang đưa đến cho nước ta tinh hoa đúc rút từ trình độ trong vài chục năm của bạn nhằm tạo nên một công trình xây dựng bản vẽ xây dựng hoài bão nhất tại Thành phố mang tên Bác có tên Grand Marina Marriott SaiGon

BĐS hàng hiệu cao cấp ‘ Brand Residence ‘ tên Marriott mới nhất trên Việt Nam

khu BĐS hàng hiệu cao cấp ‘ Brand Residence ‘ tên Marriott cũng như J.W.Marriott đầu tiên tại Việt Nam, cùng với hình tượng là dự án công trình Grand Marina, SaiGon đóng góp thêm phần tạo ra dựng dấu ấn trọng điểm đến quá trình đi lên của cả nước. Dự án công trình là một mẫu cho việc trường tồn cũng như thịnh vượng mang đến chủ nhân nơi đây.

vị thế toàn thế giới mang đến người sở hữu căn nhà

Grand Marina, SaiGon đem lại mang lại người ở nhiều ích lợi cũng như phục vụ đẳng cấp đỉnh điểm trái đất. Đây cũng là tài sản đi cùng với chất lượng lâu lăm bền bỉ đc thương hiệu Marriott xác nhận tại thế giới.

ích lợi dự án công trình Grand Marina Marriott

đẳng cấp di tích VƯỢT mọi GIỚI HẠN thời điểm

Dự án Grand Marina, Saigon là khu căn hộ branded residence (Bất Động Sản Hàng Hiệu) mang thương hiệu Marriott và JW Marriott đầu tiên tại Việt Nam

Grand Marina Saigon mang lại mang lại cư dân Trải Nghiệm cao cấp chuẩn nước ngoài thượng lưu hàng ngày, một quy tắc nhân loại đích triển khai hữu trên nước ta.

độ lớn HÙNG VĨ có 1 không 2

Khởi nên mặt đường chân trời kỳ vĩ của mai sau, các toà tháp được chạm khắc trừu tượng đi theo cảm hứng từ cây Gòn – nguồn gốc của tên thường gọi Thành phố mang tên Bác, đem lại nét kiến trúc mới và độc đáo. Thương hiệu rễ cây bám chắc cũng như các nhánh cây Gòn vươn cao, đan cài vào nhau trên từng tòa nhà thành nhiều sợi dây đc chiếu sáng vươn lên bầu trời, phản chiếu quỹ đạo phát triển của Thành phố mang tên Bác cũng như là biểu tượng của mức ổn định cũng như phát triển. Grand Marina, Saigon sẽ là đặc điểm mãn nhãn đến phong cách thiết kế văn minh cùng với vai trò và vị thế còn mới có khoảng quốc tế.

với các cao ốc siêu phẩm phong cách thiết kế hoàn chỉnh, đường đi đi dạo lát gỗ dài uốn lượn xung quanh dòng sông mang dấu ấn lịch sử vẻ vang, những căn vườn xanh cộng đồng đc kiểm tra và tạo ra hình thẩm mỹ và nghệ thuật, phiên bản thân Grand Marina Saigon chính là thế giới cùng với cao cấp ở đỉnh điểm hoàn toàn riêng biệt chỉ giành cho người dân nơi đây. Grand Marina Saigon mang lại sự hồi sinh cho khu vực ven con sông với những không gian cộng đồng mới tập hợp gồm những lợi ích giải trí và giải trí đẳng cấp hàng đầu nước ngoài.

TỔ ẤM HOÀN MỸ mặt sông

nằm bên cạnh con sông Thành Phố Hồ Chính Minh lịch sử, không riêng ôm trọn tinh tuý của dòng chảy thịnh vượng cũng như sung túc mà còn phải mang lại nguồn năng lượng tích cực mang lại người chủ sở hữu, đó là giá trị ở chưa đâu sánh bằng mà Grand Marina, Saigon tự hào mang lại cho người dân của bạn. Một khu vực trú ngụ độc quyền giữa trái tim TP. Hồ Chí Minh, Grand Marina, Saigon mang lại đến người dân của bạn độc quyền chiêm ngưỡng nét đẹp uy nghi cũng như phồn hoa của tuyến giao thương mua bán huyết mạch phát tài của TP.HCM.

ĐỊA ĐÀNG XANH CỦA thành phố

ôm lấy kè sông, nhiều căn vườn tươi tốt tạo khung cảnh thiên nhiên dịu dàng êm ả. Hơn hết, khu dã ngoại công viên kè sông và bến du thuyền rộng tạo ra khung cảnh không tưởng cho các vận hành ngoài trời. Tiếp bước di sản của Jean Baptise Louis Pierre – ‘cha đẻ của Vành Đai Xanh của Sài Gòn’, gần cạnh cùng với bên nước bao la là dải xanh của đa số lớp khu dã ngoại công viên bao bọc cũng như ngay phía bên trong Grand Marina, Saigon. Rất nhiều khu vực xanh lè len lỏi giữa nhiều toà tháp mang lại không gian tươi trẻ nhằm cư dân cùng gia chủ và bằng hữu, khác nước ngoài có thể nghỉ ngơi sau một ngày bận rộn.

SỨC ở của một hiệp hội cộng đồng tinh tuý

không thuần tuý khi là chốn định cư, Grand Marina, Saigon còn là một bầu không khí nuôi dưỡng tâm hồn bằng cuộc sống thuần khiết cũng như hội tụ những chủ sở hữu xuất hiện cao cấp sống khác biệt. Len lỏi giữa các vườn của Grand Marina, Saigon khi là lối đi đi dạo lát gỗ uốn khúc gắn liền Thảo Cầm Viên cùng với đường đi đi dạo xung quanh bên bờ sông được tạo ra hình thẩm mỹ và nghệ thuật. Tại đây người dân cùng quý vị sát cánh đồng hành rất có thể đắm mình trong bầu không khí yên ổn hay chơi đùa giải trí trên khu dã ngoại công viên nước, tại bãi cỏ râm mát hoặc mặt hồ nước sen êm ả dịu dàng. Với nơi ở xanh mướt chưa đâu sánh bằng cùng tiêu chuẩn ở cao cấp nước ngoài, Grand Marina, Saigon là di sản vô giá bán đáng tự hào cho các như thế hệ tương lai.

THƯỞNG NGOẠN ăn uống với sang trọng mới mẻ

Nhấm nháp bữa sáng muộn ngoài trời, đắm mình vào ánh nắng ấm cúng bên con sông hay rảnh rỗi hưởng thụ trà chiều trong những khu vườn lãng mạn – Grand Marina, Saigon có phong cách thiết kế nhằm biến mỗi khoảnh khắc Trải Nghiệm ăn uống góp phần không dễ quên. Ăn uống địa phương tích hợp cùng nước ngoài, nhiều tiệm cafe cũng như nhà hàng quán ăn đặc sản chuẩn bị phục vụ cả ngày tạo ra bầu bầu không khí sống lôi cuốn và đầy cảm hứng đến tất cả cư dân ở đây. Xem thêm

thiên đàng thương mại

Nhấm nháp bữa sáng muộn bên cạnh trời, đắm mình trong ánh nắng êm ấm bên dòng sông hoặc thanh nhàn hưởng thụ trà chiều trong các khu vườn lãng mạn – Grand Marina, Saigon có thiết kế nhằm biến mỗi khoảnh khắc Trải Nghiệm ăn uống góp thêm phần khó quên. Ẩm thực bản địa phối kết hợp cùng quốc tế, nhiều tiệm coffe và nhà hàng quán ăn đặc sản sẵn sàng phục vụ cả ngày tạo ra bầu một không khí sống lôi cuốn và đầy cảm hứng cho mọi người ở nơi đây.

nhà biểu tượng Grand Marina Saigon

ngôn ngữ quy hoạch CỦA thương hiệu MARRIOTT

cảm hứng xây dựng của Marriott luôn mang hơi vị trí hướng của sự tươi trẻ, đẳng cấp, sang trọng – một style hiện đại vẫn mang đậm nét văn hóa bản địa vượt thời gian. Những xây dựng của Marriott luôn là hình tượng của thiên nhiên thượng lưu lộng lẫy, không thể vắng mặt các yếu tố như vật liệu gỗ, Color chân thực, bày diễn trang trí nổi bật với đèn, bình hoa. Cùng cảm giác ngôn từ xây dựng này trong căn nhà hình mẫu của bộ sưu tầm Prime – bộ sưu tầm căn hộ đồ hiệu Marriott.

ngữ điệu quy hoạch CỦA tên JW MARRIOTT

với các nét thay đổi, đứng vị trí số 1 Xu thế, những xây dựng của JW Marriott theo phong cách bản vẽ xây dựng tinh xảo cùng với ngữ điệu tạo hình bầu không khí. Các gam màu ấm, trung tính làm hợp lý bầu không khí nhưng vẫn duy trì được nét văn minh hòa lẫn màu xanh tạo ra một bầu không khí êm ấm theo chuẩn Tây Âu. Cùng với lý thuyết tập kết trong chất lượng cuộc sống “The whole you”, nhân tố thiên nhiên luôn được JW Marriott ưu ái hàng đầu trong không khí căn hộ để mang lại năng lượng mang lại tâm hồn và sự tham gia mang lại trái đất bao quanh. Cùng cảm thấy ngôn ngữ xây dựng này vào căn hộ mẫu của tủ đồ Legacy – bộ sưu tầm căn nhà hàng hiệu cao cấp JW Marriott.

NGÔN NGỮ THIẾT KẾ CỦA THƯƠNG HIỆU JW MARRIOTT

Qui hoạch bên bờ sông Thành phố mang tên Bác Q.1

cùng với sự xuất hiện của Grand Marina, Saigon khu vực bờ sông Q1 đang qui hoạch tổng thể để hóa thành một quảng trường thú vị, không những thu hút người Thành Phố Hồ Chính Minh mà cả khách nước ngoài. Quảng trường Grand Marina, Saigon, chất lượng cao không khác gì Marina Bay Sands của Singapore hay Icon Siam của Bangkok. Ở đây có các điều có một không hai, lần đầu còn mới có ở Việt Nam:

• trải dài trên đất rộng lớn mang lại 10 ha ven sông Thành phố mang tên Bác
• nằm cạnh ga tàu điện ngầm Ba Son
• ngay bến du thuyền sang trọng
• khu vui chơi công viên ven con sông xanh ngát
• Lối đi bộ dọc bờ sông lát gỗ
Masterise Homes tự hào khi là đơn vị kiến tạo nên trung tâm quảng trường mẫu đất nước, nơi đây điểm đến chọn lựa của quả đât cùng với sức hút từ bảo chứng của thương hiệu Marriott!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN